ข่าวกิจกรรม กอ.รมน.

การจัดสัมมนาให้ความรู้ในการปฏิบัติราชการแก่เจ้าหน้าที่ กอ.รมน. ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

วันที่ ๑๒ ธ.ค.๖๑ พล.อ.วุฒิไกร คล้ายวงษ์  จเร กอ.รมน .  เป็นประธานในพิธีเปิด การจัดสัมมนาให้ความรู้ในการปฏิบัติราชการแก่เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.  ประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๒ ณ สโมสรทหารบก (ส่วนกลาง) วิภาวดี และชลพฤกษ์ รีสอร์ท  อ.บ้านนา จ.นครนายก  โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาทั้งสิ้นจำนวน ๑๐๗  คน...

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) เตรียมแถลงผลงานปี 61 และ แผนการปฏิบัติงานปี 62

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.61 พล.ต.ธนาธิป สว่างแสง โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร(กอ.รมน.) เปิดเผยว่า กอ.รมน.จะกำหนดจัดงานสรุปผลการปฏิบัติงาน ประจำปี 2561 และแถลงแผนการปฏิบัติงาน ประจำปี 2562 ของ กอ.รมน. ในวันอังคารที่ 11 ธ.ค.61 เวลา 09.30 น. ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล...

การจัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

วันนี้ (4 ธ.ค.61) เวลา 10.00 น. พล.ต.ธนาธิป สว่างแสง โฆษก กอ.รมน. ได้เปิดเผยว่า กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ได้จัดกิจกรรมรวมพลังมวลชนเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย และเพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุน ให้ประชาชนตระหนักในหน้าที่ที่ต้องพิทักษ์ไว้ซึ่ง ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ รวมทั้งเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี...

พิธีเปิดการฝึกอบรมปฐมนิเทศกำลังพลปฏิบัติงานของ กอ.รมน. ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 29 ต.ค. 61 พล.อ.ธีรวัฒน์ บุณยะวัฒน์ เลขาธิการ กอ.รมน. เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมปฐมนิเทศกำลังพลปฏิบัติงานของ กอ.รมน. ประจำปี 2562 โดยมี นขต.กอ.รมน. ส่วนกลางและส่วนภูมิภาคเข้ารับการอบรมฯ ณ โรงแรม ดิ ไอเดิล เรสซิเดนท์ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อให้กำลังพลของ กอ.รมน....

การประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ครั้งที่ 2/2561

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. 61 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นรม./รมว.กห./ประธานกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชาอาณาจักร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ครั้งที่ 2/2561 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารรื่นฤดี ภายใน กอ.รมน. สวนรื่นฤดี เขตดุสิต กรุงเทพฯ

พิธีเกษียณอายุราชการ และมอบเงินขวัญถุงลูกจ้างชั่วคราว กอ.รมน. ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 61 พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการ กอ.รมน. เป็นประธานพิธีเกษียณอายุราชการ และมอบเงินขวัญถุงลูกจ้างชั่วคราว กอ.รมน. ประจำปี 2561 จำนวน 71 นาย แยกเป็นข้าราชการจำนวน 62 นาย และลูกจ้างชั่วคราวที่สิ้นสุดการจ้างจำนวน 9 นาย ณ ห้องอเนกประสงค์...

เลขาธิการ กอ.รมน. ให้ กอ.รมน.จังหวัด แก้ไขปัญหาการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

เลขาธิการ กอ.รมน. ให้ กอ.รมน.จังหวัด แก้ไขปัญหาการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา โดยมุ่งเน้น "การบังคับใช้กฎหมาย" ให้มีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการรณรงค์สร้างจิตสำนึกให้ประชาชนเคารพสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา และช่วยเหลือเยียวยาแก่ประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาน้ำท่วมอย่างเหมาะสมทันต่อเหตุการณ์ในรูปแบบประชารัฐ  วันนี้( 22 ส.ค. 61 ) พล.ต. พีรวัชฌ์ แสงทอง โฆษก กอ.รมน. ได้เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้(21 ส.ค.61)...

กอ.รมน.จัดกิจกรรมถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙

กอ.รมน.จัดกิจกรรมถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ณ ห้องอเนกประสงค์ อาคารรื่นฤดี กอ.รมน. โดยมี พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธี

กอ.รมน. จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ชุมชนสวนอ้อย เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

วันนี้ (26 ก.ค.61) เวลา 09.00 น. กอ.รมน. ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยมี พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการ...