กอ.รมน.บูรณาการทุกภาคส่วนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

พลตรี คมกฤช รัตนฉายา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 46 /ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี จัดกำลังพล พร้อมรถครัวสนาม ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ บ้านปะกาฮารัง หมู่ที่ 7 ตำบลปะกาฮารัง อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี และพื้นที่ใกล้เคียง โดยการประกอบอาหารกล่องและสนับสนุนน้ำดื่ม จำนวน 500 ชุด แจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น ทั้งนี้ได้ลงพื้นที่ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจปัตตานีที่...

โครงการ “Smile Delivery 41” มอบของขวัญวันเด็ก ให้น้องถึงบ้าน

กอ.รมน.ร่วมกับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารที่ 41 จัดกำลังพล พร้อมด้วยชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน หมวดทหารพรานหญิง ร่วมกับ ผู้นำชุมชน, และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ บ้านป่าบอน (บ้านย่อย บ้านสาเมาะ) หมู่ที่ 4 และ บ้านโต๊ะพราน หมู่ที่ 1 ตำบลท่าธง อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ร่วมกันมอบความสุขให้แก่เด็ก ๆ พร้อมทั้งส่งมอบของขวัญวันเด็ก...

มอบถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

พลตรี ไพศาล  หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 / ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส พร้อมด้วย ฝ่ายปกครอง และผู้นำท้องถิ่น เดินทางลงพื้นที่ให้การช่วยเหลือ และมอบถุงยังชีพ  นำน้ำดื่ม ยารักษาโรคเบื้องต้น มอบให้แก่ประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ บ้านร่วมใจ ตำบลร่มไทร อำเภอสุคิริน จังหวัดนราธิวาส ซึ่งได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมฝนตกหนักติดต่อเป็นเวลาหลายวัน ผสมน้ำป่าไหลหลากมาจากภูเขา โดยขณะนี้ปริมาณน้ำในพื้นที่เริ่มลดระดับลง ตอนนี้สถานการณ์ในพื้นที่เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ  ทั้งนี้...

ผอ.รมน.ภาค 4 ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัย พร้อมมอบถุงยังชีพ ในพื้นที่ อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2564 เวลา 11.30 – 14.00 น. ที่ อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลตรี คมกฤช  รัตนฉายา ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี ร่วมติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่ จังหวัดปัตตานี พร้อมทั้งลงพื้นที่ประสบอุทกภัย ร่วมกับ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 20, นายอำเภอยะรัง, บัณฑิตอาสา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งให้การช่วยเหลือพร้อมมอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม ยารักษาโรคแก่พี่น้องประชาชน และผู้ป่วยติดเตียงที่ได้รับผลกระทบ ในพื้นที่ บ้านโคกหญ้าคา หมู่ที่ 6 ตำบลคลองใหม่ อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี...

มอบถุงยังชีพพระราชทาน จากมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย 300 ชุด แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม ที่ ต.ละแอ อ.ยะหา จ.ยะลา

ศอ.บต.มอบถุงยังชีพพระราชทาน จากมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย 300 ชุด แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม ที่ ต.ละแอ อ.ยะหา จ.ยะลา        วันนี้ 7 ม.ค.64 ที่มัสยิดดารุลฮูดาละแอ หมู่ที่ 1 ต.ละแอ อ.ยะหา จ.ยะลา พลเรือตรี...

หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ร่วมกับ อำเภอนาทวี เข้าช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาน้ำท่วม ในพื้นที่อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา

วันนี้ (8 มกราคม 2564) เวลา 13.00 น. พลตรี ศานติ ศกุนตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา พร้อมด้วย นายชัยเดช ปาละวงศ์ นายอำเภอนาทวี ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียนจิตอาสา จากโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ที่ 43...

เริ่มแล้ว “ครัวสนามญาลันนันบารู” พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ณ ที่ทำการกำนันตำบลปะกาฮารัง หมู่ที่ 4 ตำบลปะกาฮารัง อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี วันนี้ (9 มกราคม 2564) เวลา 10.00 น. ทีมวิทยากรญาลันนันบารู (กลุ่มกีตอไม่ทิ้งกัน) ร่วมกับ ชุดประสานงานญาลันนันบารูอำเภอเมืองปัตตานี (โค้ชญาลันฯ อ.เมืองปัตตานี) และ มวลชนญาลันนันบารู (ทีมตำบล) ปะกาฮารัง, รูสะมิแล,...

ผอ.รมน.จังหวัดสุพรรณบุรี มอบผ้าห่มกันหนาวและสิ่งอุปโภคบริโภคพระราชทานจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ให้แก่ราษฎรที่ประสบภัยหนาว

เมื่อวันที่ 6 มกราคม.2564 เวลา 10.00 น. พ.อ.วิรัตน์ คำวิลัย รอง ผอ.รมน จังหวัด สุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีรับมอบผ้าห่มกันหนาวพระราชทาน จากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์จำนวน 2,500 ผืน ให้แก่ราษฎรที่ประสบภัยจากอากาศหนาวในพื้นที่  อบต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี โดยมี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี/ผอ.รมน....

กอ.รมน.ห่วงใยประชาชนเตือนภัย เตรียมรับสถานการณ์น้ำล้นตลิ่ง ลุ่มน้ำโก-ลก และลุ่มน้ำบางนรา

โครงการชลประทานนราธิวาส แจ้งเตือนภัย ฉบับที่ 2 ลุ่มน้ำโก-ลก และลุ่มน้ำบางนรา รับสถานการณ์น้ำล้นตลิ่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยขนย้ายทรัพย์สิน สิ่งของ สัตว์เลี้ยงขึ้นที่ปลอดภัย ติดตามสถานการณ์น้ำ และข่าวสารจากทางราชการอย่างใกล้ชิด (ข้อมูล : สำนักงานประชาสัมพันธ์ จ.นราธิวาส)
X