ส่องประวัติบอร์ดี้การ์ดฝาแฝดของ "โรนัลโด" ดีกรีอดีตทหารกองกำลังพิเศษ

ถามตอบเกี่ยวกับ กอ.รมน.
matin
โพสต์: 506
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 04, 2021 8:01 pm

ส่องประวัติบอร์ดี้การ์ดฝาแฝดของ "โรนัลโด" ดีกรีอดีตทหารกองกำลังพิเศษ

โพสต์โดย matin » พฤหัสฯ. พ.ย. 25, 2021 3:47 pm

ดูโปรไฟล์ผู้คุ้มกันส่วนบุคคลของ mgwin88 สมัคร "แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด" ดารา Cristiano Ronaldo อดีตทหารหน่วยรบพิเศษที่รับใช้ในอัฟกานิสถาน

วันที่ 25 พฤศจิกายน 64 ชมบอดี้การ์ดฝาแฝดส่วนตัวของ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และครอบครัวของเขา คือ เซร์คิโอ รามาลิโร และ ฆอร์เก้ รามาลิโร อดีตทหารหน่วยรบพิเศษ ซึ่งเคยรับใช้ในอัฟกานิสถาน รวมถึงการฝึกฝนในหน่วยรบพิเศษ "คอมมานโด" หน่วยรบในตำนานที่สุดที่ก่อตั้งในแองโกลาตั้งแต่ปี 2505

Sergio Ramalhiro และ Jorge Ramalhiro mgwin88 โดดเด่นด้วยรูปร่างที่น่าเกรงขามและความคล่องตัวในการทำงาน ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ถูกปลดจากกองทัพโปรตุเกส ทั้งคู่ก็ได้เข้าเป็นสมาชิกกองกำลังตำรวจพิเศษ หน้าที่หลักของมันคือการรักษานักการเมือง ผู้พิพากษา และคนดังให้ปลอดภัย และล่าสุดกับการคุ้มครองความปลอดภัยให้กับผู้คนในวงการฟุตบอลอย่างดาวเด่นของทีมโอลด์ mgwin slot แทรฟฟอร์ดในเวลานี้

สำหรับคริสเตียโน โรนัลโด วัย 36 ปี mgwin เคยใช้บอดี้การ์ดรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ขณะที่เล่นกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด รวมถึง "ม้าลาย" ยูเวนตุส กับอีกทีมที่ดูแลภรรยา จอร์จิน่า โรดริเกซ และลูกๆ ของพวกเขา ของเขาด้วย
ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://mgwin88.vip